Menu Close

Tiểu sử Cá heo Dan Marino Miami, Sự nghiệp nổi bật, Dòng thời gian

Dan Marino bắt đầu sự nghiệp của mình với Miami Dolphins một cách thành công khi giành được giải thưởng Tân binh của năm vào năm 1983. Trong mùa giải thứ hai của anh ấy, nhiều nhà phân tích đã mong đợi một “jinx năm hai”, nhưng Dan Marino đã chọn đúng nơi anh ấy đã bỏ dở. Năm 1984, anh giành được giải thưởng NFL MVP năm 1984, và dẫn dắt Dolphins đến Super Bowl. Chỉ với hai năm kinh nghiệm ở NFL, Dan Marino đã được coi là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất giải đấu.

Mọi việc đã bắt đầu thế nào:

Nếu bạn đã từng được chọn lần cuối cùng bởi bạn bè của mình hồi còn đi học, đó là cảm giác của Dan Marino trong đợt dự thảo năm 1983. Hậu vệ ngôi sao của Pittsburgh Panthers chứng kiến ​​sự tuyệt vọng khi hết đội này đến đội khác chuyển giao anh ta trong bản dự thảo. Cuối cùng ở lượt chọn thứ 27, Miami Dolphins đã rất phấn khởi khi vẫn còn cơ hội để hạ gục Marino.

Chưa bao giờ trong lịch sử của NFL có một tiền vệ năm đầu tiên có tác động tức thì như anh ấy đã làm với Dolphins trong mùa giải tân binh của mình. Marino  psg đã chơi với một mức độ trưởng thành hơn nhiều năm của anh ấy, và dẫn Dolphins đến kỷ lục tốt thứ hai trong NFL. Marino đã khiến 26 đội khác cảm thấy ngu ngốc khi bỏ qua anh ấy trong bản nháp. Năm 1984, Marino dẫn đầu giải đấu về xếp hạng người chuyền bóng và khởi đầu sự nghiệp của mình lên những đẳng cấp chưa từng có. Anh ấy đã lập kỷ lục giải bóng đá quốc gia một mùa giải về số lần hoàn thành, số sân và đường chuyền TD.

Trong trận đấu tại AFC Championship, Miami Dolphins đã ném kỷ lục 421 thước so với Pittsburgh Steelers. Vào thời điểm mùa giải kết thúc, Marino được bình chọn là cầu thủ được yêu thích nhất trong bóng đá, và cũng được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của NFL.

Dan Marino là hình mẫu của sự kiên định trong sự nghiệp của anh ấy và là hậu vệ cánh ngoạn mục nhất trong thế hệ của anh ấy. Ngay từ đầu những người hâm mộ Miami Dolphin đã có một bộ tứ tiền vệ ưu tú đã được định sẵn để phá vỡ các kỷ lục.

Tiểu sử dòng thời gian của Dan Marino và những điểm nổi bật về sự nghiệp thú vị

8 tuổi: Marino chơi trong trận bóng đá đầu tiên của anh ấy tại trường St. Regis Grade School

16 tuổi: Là một người viết thư trong bóng đá và bóng chày cho Central Catholic

17 tuổi: Marino được mời bởi Hoàng gia thành phố Kansas, nhưng quyết định theo học Đại học Pittsburgh theo học bổng.

21 tuổi: Lập kỷ lục vượt qua Pittsburgh Panthers với 37 lần chạm bóng. Về đích thứ 4 trong cuộc bỏ phiếu Heisman Trophy.