Menu Close

Dự đoán bóng đá NFL: Xem trước AFC East 2006

Phạm tội: QB Tom Brady chắc chắn là một trong những QB hay nhất trong trò chơi. Với một trò chơi đang chạy gần như không tồn tại vào năm 2005, Brady được kêu gọi thực hiện tải trọng – và anh ấy đã đáp lại bằng một năm thành công. Brady ném 4.110 thước Anh và 26 TDs với đánh giá 92,3 QB. Pats đã soạn thảo RB Laurence Maroney làm bảo hiểm cho Dillon già nua. Quân đoàn tiếp nhận bị nghi ngờ ngoại trừ Chi nhánh Deion trước đây của Super Bowl MVP. David Givens rời đến Tennessee, để lại Pats mà không có chiến thắng # 2 vững chắc. Họ đã soạn thảo Chad Jackson để cạnh tranh với Reche Caldwell. Tìm kiếm thêm sản xuất từ ​​vị trí TE, nơi Ben Watson đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá. Daniel Graham là một lựa chọn khả thi khác từ vị trí TE. Brady đi bóng xung quanh rất tốt và giúp đồng đội chơi tốt hơn. Miễn là anh ta vẫn khỏe mạnh, tội phạm sẽ tiếp tục sản xuất.

Phòng thủ: Đây không phải là đơn vị phòng thủ đã dẫn Pats đến ba danh hiệu Super Bowl, nhưng nó cũng không phải là đơn vị có vẻ ngoài tệ hại vào mùa trước. Hàng thủ son heung-min stats này đã già cỗi và thiếu chiều sâu ở LB mà nó từng có. Nhưng Bill Belichick là một chuyên gia phòng thủ, người sẽ không cho phép đơn vị này trượt quá xa, không thể chịu được chấn thương. DE Richard Seymour dẫn đầu một đường thẳng. Rosevelt Colvin là sự thay thế chất lượng cho Willie McGinest đã ra đi. Tedy Bruschi trở lại sau một cơn đột quỵ để lãnh đạo quân đoàn LB. Bộ bảy phía trước là tốt, nhưng phần phụ cần phải giữ sức khỏe vào năm 2006. Rodney Harrison trở lại sau chấn thương và các cựu binh SS Tebucky Jones và CB Eric Warfield được đưa vào. Hàng phòng ngự này sẽ trở lại trạng thái tinh nhuệ miễn là lỗi chấn thương không xảy ra. hãy đến thăm khác.

Đội đặc biệt: Kicker Adam Vinatieri rời đến Indianapolis và Pats có thể hối tiếc khi để anh ta thử nghiệm thị trường đại lý tự do. Họ đã ký hợp đồng với cựu cầu thủ của Bucs Martin Gramatica, nhưng bạn có thể mong đợi thấy những cầu thủ đá khác cạnh tranh cho vị trí này. Điều này gần như chắc chắn sẽ trở lại ám ảnh họ trong các trò chơi gần gũi.

Dự đoán: Nếu Brady và phụ giữ sức khỏe, New England sẽ một lần nữa vô địch AFC East. Nhưng tốt hơn là họ nên nhìn qua vai vì Miami đang thu hẹp khoảng cách.

2. BÚP BÊ MIAMI

Phạm tội: Sự xuất hiện của QB Daunte Culpepper đã thúc đẩy sự lạc quan ở Miami. Joey Harrington cũng đã được đưa đến trong trường hợp Culpepper chưa sẵn sàng cho Tuần một. Nếu Daunte có thể trở lại hình dạng trước đây, hành vi phạm tội này sẽ là một điều buộc phải tính đến. Việc treo giò của Ricky Williams mở đường cho RB Ronnie Brown gánh vác. Nhưng liệu anh ta có thể mang tải được không? Anh ấy đã chia sẻ những chiếc mang tại Auburn với Cadillac Williams và chia sẻ những chiếc mang ở đây vào mùa giải trước với Ricky Williams. WR Chris Chambers đã bùng nổ với 82 lần bắt bóng, 1,118 thước Anh và 11 lần TD vào năm 2005. Anh ấy sẽ dễ dàng phù hợp với những con số đó trong mùa giải này. Culpepper đã mang đến cho TE rất nhiều điều ở Minny, vì vậy hãy mong đợi Randy McMichael cũng sẽ có một mùa giải hiệu quả. Miami đã bổ sung LT L.J. Shelton để củng cố một đường tấn công đang phát triển.

Phòng thủ: Miami đứng thứ hai trong NFL mùa trước và đạt kỷ lục nhượng quyền thương mại bằng cách kiểm đếm 49 bao tải, dẫn đầu là 12 bao từ Jason Taylor. Nhóm này đang già đi và thiếu chiều sâu về chất lượng. Taylor tàn phá năm 2005, di chuyển khắp nơi trên tuyến đầu và đôi khi lọt vào tầm phủ sóng. LB Zach Thomas rất giỏi trong việc đọc các tình huống và đi bóng, nhưng anh ấy đã 32 tuổi và bỏ lỡ rất nhiều thời gian vào năm 2005. Những cầu thủ trẻ như LB Channing Crowder, DEs Rodrique và Manuel Wright phải bước lên. Người thứ hai cần lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên là Jason Allen để tạo ra tác động ngay lập tức. Hàng thủ này dường như vẫn đang trong tình trạng quá độ. Thật may mắn cho họ, họ có Bills và Máy bay phản lực bất hợp pháp trong bộ phận của họ.